Bcons Polygon là nền tảng website về thông tin dự án bất động sản chuyên nghiệp của Bcons. Đây là nơi chia sẻ thông tin và đánh giá, phân tích dự án đất nền của dự án Bcons Polygon từ chủ đầu tư Bcons…

Giới thiệu về website bconspolygon.vn

Bconspolygon.vn là website có thương hiệu, uy tín với những bài viết thông tin chính xác về dự án Bcons Polygon Dĩ An. Website được viết, kiểm duyệt thông tin bởi nhóm người có am hiểu chuyên sâu, có tham vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực/ngành.

Do đó, Bcons Polygon có nội dung tương đối chính xác, khách quan, trở thành nguồn tham khảo uy tín cho những người tìm kiếm, tìm hiểu về căn hộ Bcons hay bất động sản ở Bình Dương. Bcons Polygon cũng là nơi mà mọi người có thể trao đổi, thảo luận, đóng góp thông tin kiến thức để giải đáp thông tin về các dự án đất nền khu vực này.

Báo chí nói gì về website: Bconspolygon.vn

Bconspolygon.vn sát nhập vào Gamuda Việt Nam

Từ tháng 5/2023, Bcons Polygon (Bconspolygon.vn) đã chính thức trở thành một thành viên và sáp nhập với Gamuda Land Việt Nam. Gamudavietnam.com.vn hiện đang là trang thông tin về dự án bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Gamudavietnam.com.vn ngày càng mở rộng, phát triển với sự lớn mạnh không ngừng. Trong đó, bao gồm thành viên là Bcons Polygon (Bconspolygon.vn).

Logo tập đoàn Gamuda Land

 

Hiện nay Bconspolygon.vn đã trực thuộc thành viên của Gamudavietnam.com.vn

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Gamuda Land được thành lập từ năm 2011. Ra đời trong hoàn cảnh thị trường Bất động sản đang có những chuyển biến rõ rệt.

Với chuyên môn được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản tại của Gamuda Land. Các thành viên sáng lập đã quyết định cùng nhau xây dựng thương hiệu Gamuda Việt Nam với khát vọng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Với thế mạnh về công nghệ khai thác khách hàng và đào tạo, đến nay Gamuda Land Việt nam đã có những hoạt động nổi bật và mạnh mẽ tại thị trường Bất động sản tại Quận Tân Phú, Quận 9, Bình Dương….

Đội ngũ Bất Động Sản Gamuda Việt Nam luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình từ đăng ký thông tin, tìm hiểu, xem thực tế dự án, chốt và hỗ trợ giao dịch. Với khẩu hiệu: Xây uy tín, Dựng niềm tin Gamuda Land Việt Nam tin chắc sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ GAMUDA VIỆT NAM

– Văn phòng kinh doanh: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0949 893 893

– Email: gamudavietnam.official@gmail.com

– Website: www.gamudavietnam.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893